MIDORI PARK SAU 2 NĂM HOÀN THÀNH

CÔNG VIÊN MIDORI SAU 2 NĂM HOÀN THÀNH

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bình Dương, công viên Midori Park nằm trong khu đô thị vườn, thuộc dự án Midori Park The View rộng khoảng 60 ha, trong đó công viên chiếm hơn 50% diện tích. Đây là khu đô thị được thiết kế theo tiêu chuẩn và mô hình yêu thích ở Nhật Bản. Ý tưởng chủ đạo của nơi đây là “Living in the green” – cuộc sống xanh. Midori Park là sự kết hợp hoàn hảo giữa công viên và dự án nhà phố với nhiều loại hình khác nhau như: nhà phố liền kề, nhà vườn, nhà phố thương mại đến các biệt thự sang trọng. Điểm đặc biệt của công viên Midori Park là có hơn 40 loài cây lớn và cây bụi trong khuôn viên, cùng với đó là vườn hoa nở bốn mùa theo đúng tiêu chuẩn của công viên kiểu Nhật.

 

Mới đây, ban quản trị dự án đã có dịp thăm lại và chụp được những tấm hình tươi đẹp về công trình mà mọi người đã được công ty Tokyu Becamex tin tưởng giao trọng trách thực hiện thiết kế, thi công cảnh quan, công viên cây xanh. Được dân tình săn đón là một trong những địa điểm “hot” quả thực không sai, hoặc là một địa điểm picnic cắm trại cuối tuần cùng bạn bè thật vui.

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi, nhưng có vẻ người lớn lại còn thích hơn nữa, các bạn trẻ thường đến đây chụp ảnh với cầu trượt, vòng quay,… Thật là vui khi gia đình cuối tuần đi tản bộ ngoài công viên và ba mẹ ngắm nhìn đứa con nhỏ của mình nô đùa cùng chúng bạn, tiếng cười nói râm ran.

.

Công viên đang có nhiều băng ghế,

đang đi mệt mỏi phải dừng chân,

ngồi xuống cùng nhau mình trò chuyện,

gió nhẹ đu đưa văn vào lời.

 

.

Ngày nay, nhằm hướng đến sức khỏe dân sinh, hầu hết các công viên với quy mô rộng, lớn sẽ đều cho xây dựng một khu tập thể dục ngoài trời, Midori Park cũng như vậy, và đây là cách mà chủ đầu tư phối hợp với Awood Vietnam quan tâm đến dân cư trong khu vực.

.

Hiện hữu trong khuôn viên, đây sẽ là một phần điểm nhấn, khung cảnh thật hữu tình với mái hiên che, nhìn ra con suối nhân tạo, gió nhè nhẹ đưa.

.

Góp phần mang lại mảng xanh cho khu dân cư mới tại Bình Dương, để mọi người có thể cùng nhau phát triển hơn trong một bầu không khí trong lành, dễ chịu, gia đình sống vui vẻ và yên tĩnh.

 

 

Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên twitter
Chia sẻ trên linkedin
Di chuyển lên đầu