SHOWROOM FXAUTO CARCARE PREMIUM

Thông tin công trình

  • Tên công trình: SHOWROOM FXAUTO VÕ VĂN KIỆT
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH FORD VIỆT NAM
  • Thời gian thực hiện: 10/2021 – 12/2021
  • Địa điểm xây dựng: 1668 Võ Văn Kiệt, quận 8
  • Dich vu cung cấp: Thi công xây dựng và hoàn thành
  • Giá trị thực hiện: 5.1 tỷ đồng

Các khoảng thời gian trước đây, chắc chưa có dự án nào làm khó được công ty Awood Vietnam, bởi chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân lực với đầy óc sáng tạo và tinh thần làm việc cầu tiến để đáp ứng mọi ngu cầu của khách hàng. Mới đây, nhà thầu đã nhận một dự án thiết kế, thi công showroom dịch vụ nâng cấp xe FXAuto- FXAuto Carcare Premium.

Dưới đây là hình ảnh toàn dự án cơ sở dịch vụ “độ” xe sang các dòng xe, đặc biệt là các dòng đến từ thương hiệu Ford. Hướng đến sự sang trọng, cao cấp trong thiết kế và yêu chiều khách hàng của mình, nên Awood Vietnam được giao đề bài phải thiết kế một showroom phải đầy năng lượng, tươi mới mà vẫn sang trọng, hướng đến những khách hàng cao cấp và trẻ trung.

 

Một góc showroom khi chưa được hoàn thành, giàn giáo còn ngổn ngang nhưng hình dạng cũng đã phần nào lộ diện

.

 

Thiết kế đơn giản với logo FXAuto nổi bật trên nền đen đã dần được hoàn thiện, khi deadline bàn giao đã gần kề, đội ngũ nhân lực không dám chậm trễ, vẫn luôn trong trạng thái đeo khẩu trang và thường xuyên xịt khuẩn.

.

Màu vàng tạo điểm nhấn khiến cho không gian không bị u tối, cũng là màu mà chủ đầu tư đã chọn cho thương hiệu FXAuto, mạnh mẽ đi cùng với đầy tính năng động

 

Ngày 11/12/2021: Những hình ảnh ngày khai trương showroom mới đầy tiện nghi, cuốn hút, mạnh mẽ với tone màu chủ đạo xám đen và vàng cùng màu với logo FXAuto

Không gian mở, rộng lớn, phù hợp làm showroom mang lại cảm giác không bị bí bách, ngột ngạt cho cả nhân viên lẫn khách hàng. Điểm nhấn phòng làm việc của sếp màu vàng, với cửa kính khiến cho vị lãnh đạo dù ngồi bên trong vẫn có thể quan sát kỹ lưỡng việc vận hành bên ngoài.

.

Các gian đều được bố trí đèn led, mang lại cảm giác sáng sủa, rõ ràng hơn, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn để nhìn ngắm chiếc xe của mình được nâng cấp một cách bóng loáng.

.

Nhìn từ ngoài, chúng ta có thể thấy showroom tiện ích rất nổi bật trên con đường Võ Văn Kiệt với tông màu đen làm chủ đạo và điểm nhất là chiếc logo FXAuto toát lên khí chất mạnh mẽ và đầy lôi cuốn người nhìn.

.

Một góc không gian “xịn xò” của showroom, được thiết kế với đúng tiêu chí của anh chủ đầu tư, anh mong rằng khách hàng sẽ cảm thấy một chút tươi sáng, tiện nghi như đang ở chính ngôi nhà của mình

.

.

.

Showroom FXAuto Carcare Premium đã hoàn thành đúng deadline mà chủ đầu tư đưa ra, hẳn là để kịp tân trang cho khách hàng chuẩn bị đón Tết. Awood Vietnam vẫn còn một dự án showroom khác cũng đến từ đây, và cũng sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Awood Vietnam xin chúc FXAuto sẽ ngày càng phát triển hơn, và đúng với tinh thần mà FXAuto muốn mang đến cho khách hàng.

Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên twitter
Chia sẻ trên linkedin
Di chuyển lên đầu